เสื้อสูทผู้หญิง

เสื้อสูทผู้หญิงที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิง

เสื้อสูทหญิง คำนี้ ที่สาวๆหลายคนต้องร้องยี้ แต่แท้จริงแล้วสาวๆที่ทำงานออฟฟิศสามารถเลือกตัดสูทให้ดูดีกับตัวคุณได้

จะเลือกเป็นสูทสีดำล้วน สูทหลากสี เรามีให้คุณเลือกตัดได้ในแบบที่คุณพอใจไม่ว่าจะเป็นสูทกระโปรง หรือ สูทกางเกงคุณก็จะดูดี ดูหรู ดูน่าเชื่อถือ ดูเป็นสาวมืออาชีพ เลือกได้ในแบบที่เป็นคุณ

เสื้อสูทหญิง ใส่ได้หลายโอกาส เหมาะกับทุกงานสำคัญ โดยคุณลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อสูทหญิง แบบ 1 กระดุม, เสื้อสูทหญิง แบบ 2 หรือ 3 กระดุม, หรือจะเป็นเสื้อสูทแบบซิป หรือสูทแขนสั้น ก็ได้

สำหรับเนื้อผ้า ที่จะนำมาใช้ตัดเสื้อสูทนั้น ทางร้านมีให้คุณลูกค้าเลือกและทดลองสัมผัสหลากหลายแบบ ขึ้นอยู่กับความชอบของลูกค้าแต่ละคน ซึ่งถ้าคุณลูกค้ามีเสื้อสูทตัวเก่งที่ชื่อชอบเนื้อผ้าเป็นพิเศษลองนำมาให้เราเทียบก็สามารถทำได้

 

ร้านสูท แอดวานซ์ โคล้ทติ้ง บริการรับตัดเสื้อสูทหญิง ชุดสูทหญิง พร้อมกางเกงหรือกระโปรง

สั่งตัดเฉพาะเสื้อสูท ราคา เริ่มต้นที่ 1,700 บาท

สั่งตัดเสื้อสูท พร้อมกระโปรง ราคา เริ่มต้นที่ 2,200 บาท

 

“ร้านสูท แอดวานซ์ โคลทติ้ง” ชุดสูทสำหรับคนที่กล้าทำในสิ่งที่แตกต่าง

รับตัดชุดสูท เสื้อสูท ชุดสูท พร้อมกางเกง หรือ กระโปรง ได้ทุกรูปแบบ สามารถสั่งตัดได้ตามสไตล์ ตามแบบที่คุณต้องการในราคาย่อมเยา

ชุดสูท ชาย-หญิง ของเราเป็นงานแบบสูทแท้ มีซับในทั้งตัว ซึ่งมีคุณภาพเช่นเดียวกับงานเทเลอร์ ทำให้ผู้สวมใส่มีภาพลักษณ์ที่ดี เหมาะกับทุกงานสำคัญ จะใช้ชุดสูทสำหรับใส่ทำงาน หรือ เข้าพบผู้ใหญ่ ก็ดูดีและเหมาะสม ซึ่งต่างจาก ชุดสูทที่ตัดเย็บแบบสำเร็จรูปตามเว็ปไซต์ทั่วไป เมื่อหากเทียบราคาแล้ว เลือกสั่งตัดใหม่ ได้ขนาดที่พอดีตัว ได้เลือกเนื้อผ้าที่ตัวเองชอบ คุ้งค่ากว่าซื้อชุดสูทสำเร็จรูปแบบนอน

 

สำหรับลูกค้าหน่วยงาน สั่งเป็นกลุ่ม

ฟรี บริการ วัดตัว – จัดส่ง ถึงที่ เมื่อสั่งซื้อพร้อมกัน 10 คนขึ้นไป*

ขอรับใบเสนอราคา นัดหมายวันวัดตัว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสั่งเป็นกลุ่มหรือลูกค้าหน่วยงาน

ติดต่อพนักงานได้ที่ โทร 081-399-8844 หรือ แอดไลน์ @TMTgarment

หมวด: