เสื้อสูทวัยรุ่น

เสื้อสูทวัยรุ่น ชาย หลากสีสัน ตัดเย็บแบบโดนใจ

เสื้อสูทแฟชั่นชาย ของร้านสูท แอดวานซ์ โคล้ทติ้ง ลูกค้าสามารถเลือกสีได้ตามที่ต้องการ มีหลากหลายสีสันโดยสามารถเลือกจากเนื้อผ้าที่ใช้ทำสูทซึ่งมีคุณภาพดีใช้ทำเสื้อสูทโดยเฉพาะ

เสื้อสูทแฟชั่นชาย สีต่างๆ สามารถเลือกใส่ได้ตามความเหมาะสม สีที่นิยมที่สุดที่นำมาใช้ทำเสื้อสูท จะเป็นสีดำ กรม และเทา เพราะสามารถใส่ได้กับทุกๆโอกาสและสถานการณ์ หรือ ถ้าหากเป็น สูทเจ้าบ่าว จะนิยมใส่สีเทาสำหรับงานกลางคืน หรือสีโทนอ่อนสำหรับงานเช้าเป็นต้น

แต่หากต้องการโดดเด่น มีเอกลักษณ์เข้ากับงานในรูปแบบเฉพาะ การเลือกสั่งตัดเสื้อสูทแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานที่มีธีมงานเป็นสีต่างๆก็สามารถสั่งตัดได้ตามความต้องการ

เสื้อสูทแฟชั่นชาย จะมีลักษณะการตัดเย็บแตกต่างจาก เสื้อสูทสากล ทั่วไป เพราะเราสามารถเน้นตัดในรูปแบบที่ทันสมัยทำให้ผู้สวมใส่ดูโดดเด่นขึ้นได้

 

เสื้อสูทวัยรุ่นหญิง ที่ทำให้คุณดูดี และ มั่นใจ

เสื้อสูทแฟชั่นหญิง จะออกงานสังสรรค์ หรือเดินช็อปปิ้ง คุณผู้หญิงก็สามารถเลือกที่ทำให้คุณดูดีได้ตลอดวัน ดูมีสไตล์ กับเสื้อสูทแฟชั่นหญิง เก๋ไก๋ เลือกสี เลือกแบบ เลือกผ้า แบบที่คุณพอใจ ตามสไตล์ของคุณเอง

แนะนำวิธีใส่ เสื้อสูทแฟชั่นหญิง สำหรับวันทำงาน หรือเรียกอีกอย่างว่าเบลเซอร์สูท ก็ได้ ใส่แล้วให้ดูดี เก๋ไก๋ ไม่ตกเทรน

หากเป็นเสื้อสูทแฟชั่นที่สีเข้ม เพียงแค่คุณสวมทับกับชุดเรียบๆหรือเดรสสีหวาน ก็ทำให้ดูภูมิฐานสามารถเข้าร่วมงานประชุม พบลูกค้า หรืองานกึ่งทางการได้อย่างดูดีทีเดียว

แต่หากเป็นเสื้อสูทแฟชั่นที่มีสีอ่อนๆ เช่น สีครีม หรือขาว ถ้าอยากแต่งแบบลำลองเพียงแค่ใส่เสื้อกล้ามสีขาวหรือดำกับกางเกงยีน เก๋ๆ แค่นี้ก็ไม่ตกเทรนแล้วจ้า

เสื้อสูทแฟชั่นหญิง ที่สั่งตัดใหม่กับ ร้านสูท แอดวานซ์ โคล้ทติ้ง สามารถเลือกได้ว่าจะสั่งตัดเสื้อสูทคู่กระโปรง หรือ เสื้อสูทคู่กางเกง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความถนัดของแต่ละท่านแล้วจ้า

รูปแบบการตัดเย็บของ เสื้อสูทแฟชั่นหญิง สามารถเน้นตัดในรูปแบบที่ทันสมัย เน้นที่การสวมใส่ที่สบายกว่าเสื้อสูทสากลทั่วๆไป

 

ร้านสูท แอดวานซ์ โคล้ทติ้ง รับสั่งตัด เสื้อสูทแฟชั่นชาย ชุดสูทแฟชั่นชาย

สั่งตัดเฉพาะเสื้อสูท ราคา เริ่มต้นที่ 1,700 บาท

สั่งตัดเสื้อสูท พร้อมกางเกง ราคา เริ่มต้นที่ 2,200 บาท

 

“ร้านสูท แอดวานซ์ โคลทติ้ง” ชุดสูทสำหรับคนที่กล้าทำในสิ่งที่แตกต่าง

รับตัดชุดสูท เสื้อสูท ชุดสูท พร้อมกางเกง หรือ กระโปรง ได้ทุกรูปแบบ สามารถสั่งตัดได้ตามสไตล์ ตามแบบที่คุณต้องการในราคาย่อมเยา

ชุดสูท ชาย-หญิง ของเราเป็นงานแบบสูทแท้ มีซับในทั้งตัว ซึ่งมีคุณภาพเช่นเดียวกับงานเทเลอร์ ทำให้ผู้สวมใส่มีภาพลักษณ์ที่ดี เหมาะกับทุกงานสำคัญ จะใช้ชุดสูทสำหรับใส่ทำงาน หรือ เข้าพบผู้ใหญ่ ก็ดูดีและเหมาะสม ซึ่งต่างจาก ชุดสูทที่ตัดเย็บแบบสำเร็จรูปตามเว็ปไซต์ทั่วไป เมื่อหากเทียบราคาแล้ว เลือกสั่งตัดใหม่ ได้ขนาดที่พอดีตัว ได้เลือกเนื้อผ้าที่ตัวเองชอบ คุ้งค่ากว่าซื้อชุดสูทสำเร็จรูปแบบนอน

 

สำหรับลูกค้าหน่วยงาน สั่งเป็นกลุ่ม

ฟรี บริการ วัดตัว – จัดส่ง ถึงที่ เมื่อสั่งซื้อพร้อมกัน 10 คนขึ้นไป*

ขอรับใบเสนอราคา นัดหมายวันวัดตัว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสั่งเป็นกลุ่มหรือลูกค้าหน่วยงาน

ติดต่อพนักงานได้ที่ โทร 081-399-8844 หรือ แอดไลน์ @TMTgarment

หมวด: